TẾT TRUNG THU

Thứ hai - 12/09/2022 21:58
Từ lâu Tết Trung Thu được cho là Tết dành riêng cho các em thiếu nhi, cho trẻ em vui chơi cùng bạn bè, người thân. Trung Thu là Tết truyền thống của dân tộc  Việt Nam với rất nhiều giá trị đẹp. Ngày tết đặc biệt này là thời điểm để bố mẹ dành tình yêu thương cho các con của mình là dịp để các bạn nhỏ vui chơi thỏa thích, được chơi cùng chú cuội Chị Hằng, được phá cỗ. Vào chiều ngày 14/8 âm lịch, trường Mầm Non Thị Trấn đã tổ chức chương trình Tết trung Thu cho các bé tại địa điểm Cơ sở 2 của trường mầm Non Thị Trấn.
TẾT TRUNG THU
           Chương trình rất vinh dự có sự hiện diện của lãnh đạo Huyện, văn phòng hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện, phòng giáo dục đào tạo, Đảng ủy - Hội Đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Thị Trấn và ban đại diện các bậc phụ huynh, cùng toàn thể các cô giáo và các bé của trường Mầm Non Thị Trấn. Các ban đại diện đến dự  có những món quà tặng cho nhà trường và các bé. Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi rộn ràng mở đầu chương trình với màn múa lân đặc sắc, những tiết mục văn nghệ sôi động của cô trò trường Mầm Non Thị Trấn biểu diễn như tiết mục: Hát Trung Thu xuống phố, bài múa đêm trung thu, múa Chú cuội chơi trăng, múa hát bài Chiếc đèn ông sao, bài múa cây đa quán dốc. Sau không khí vui tươi rộn ràng của cô trò biểu diễn văn nghệ, tiếp đến các bé cùng nhau phá cỗ và chơi trò chơi “Giải câu đố” cùng chị Hằng. Đây là một chương trình đầy ý nghĩa, có tầm ảnh hưởng lớn đến tiềm thức và cả ý niệm của các bé về sau.
          Tết trung thu năm 2022 của trường Mầm Non Thị Trấn Điện Biên Đông nói riêng, cả nước nói chung là hoạt động sinh hoạt đầy ý nghĩa, bổ ích, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng các bé của trường mầm non Thị Trấn, các bậc phụ huynh và các cô giáo, đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp khó phai của tuổi thơ của các bé, chương trình diễn ra đầu năm học mới giúp cho các bé có tinh thần phấn khởi bước vào năm học, có thêm động lực để phấn đấu học tập tốt, đạt kết quả cao trong năm học tới.

IMG 20220912 160247IMG 20220912 160440IMG 20220912 160444

IMG 20220912 160326IMG 20220912 160322