Công tác ôn luyện chuẩn bị cho trẻ kiểm tra chất lượng cuối năm học 2021-2022

Thứ ba - 31/05/2022 21:12
IMG20220419092933
Với tinh thần chủ động các lớp học trong trường mầm non Thị Trấn Điện Biên Đông tích cực hoàn thành chương trình chính và triển khai ôn luyện cho học sinh. Thời điểm này được coi là giai đoạn “nước rút” để các lớp ôn luyện và củng cố kiến thức giúp học sinh sẵn sàng bước vào đợt kiểm tra chất lượng quan trọng cuối năm học. Để buổi kiểm tra chất lượng cuối năm vào đầu tháng 05/2022 được thành công, đạt kết quả cao các trẻ nhận thức được hết các nội dung giáo dục trong năm học thì các cô giáo luôn phải dạy trẻ theo các nội dung, kế hoạch đã đưa ra. Dạy cho trẻ mọi lúc mọi nơi về kiến thức mà còn luôn rèn cho trẻ nề nếp và các kỹ năng sống.
Bước sang học kỳ II năm học 2021 – 2022 các cô trường mầm non Thị Trấn Điện Biên Đông nói chung và cô giáo dạy lớp mẫu giáo nhỡ A nói riêng đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng kết hợp với công nghệ thông tin 4.0 vận dụng vào tiết dạy trình chiếu để có 1 kết quả tốt nhất cho các con.
Vì vậy các cô cùng các con tích cực ôn luyện lại tất cả các lĩnh vực phát triển như: PTTC, PTNT, PTNN, PTTCXH, PTTM, để ghi nhớ lại các kiến thức đã học và chuẩn bị cho đợt kiểm tra chất lượng cuối năm, năm học 2021- 2022 đạt kết quả cao.
Cô cùng trẻ đã và đang cố gắng tích cực ôn luyện, mọi lúc, mọi nơi với khẩu hiệu “Học mà chơi - chơi mà học”. Do tình hình dịch bệnh covit kéo dài phức tạp và gây gián đoạn về thời gian học sinh nghỉ học dài, các cô đã làm phiếu bài tập và quay video để gửi cho phụ huynh để các phụ huynh hướng dẫn các con học tại nhà, tuy nhiên phụ huynh có thể ở nhà dạy trẻ nhưng kiến thức các cháu tiếp thu không hiệu quả như mong đợi.
Vì vậy ngay sau khi dịch bệnh ôn định, học sinh đi học trở lại ngoài các tiết học chính các cô cùng trẻ đã lỗ lực dành thời gian ôn lại tất cả kiến thức của các lĩnh vực để đạt được kết quả tốt nhất trong kì kiểm tra chất lượng cuối năm.
IMG20220419092948
 IMG20220422084326