TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ tư - 29/05/2024 20:35
   Họp phụ huynh cuối năm là dịp để giáo viên chủ nhiệm gặp gỡ các bậc phụ huynh thông báo và trao đổi với phụ huynh về kết quả đạt được của trường, của lớp, cũng như tình hình chăm sóc giáo dục của từng cá nhân trẻ trong một năm học vừa qua.
ảnh 3

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024. Chiều ngày 22/5/2024 Trường Mầm Non Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức họp phụ huynh cuối năm ở tất cả các nhóm, lớp trong nhà trường.
          Đây là buổi họp hết sức quan trọng, thông qua buổi họp này phụ huynh đã được giáo viên chủ nhiệm thông báo kết quả hoạt động của trường trong năm học 2023-2024 vừa qua. Kết quả chăm sóc, nuôi dưỡng, học tập của từng trẻ đến phụ huynh. Buổi họp được diễn ra trong không khí nghiêm túc để nhìn lại một năm học mà giáo viên cùng đồng hành với các bậc phụ huynh cùng các bé trong khoảng thời gian 9 tháng học vừa qua. Các bậc phụ huynh cũng đã ghi nhận và cảm ơn các cô đã chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học cũng như luôn trao đổi  kịp thời vấn đề của trẻ tới phụ huynh.
Trong buổi họp, phụ huynh được thẳng thắn đóng góp ý kiến tham gia sôi nổi trong không khí vui vẻ và thoải mái. Buổi họp phụ huynh cuối năm ở các nhóm, lớp diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tất cả các bậc phụ huynh trong nhà trường.
 ảnh
ảnh 1ảnh 4ảnh 4ảnh 5