CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN TỔ CHỨC LAO ĐỘNG TRONG KỲ NGHỈ HÈ

Thứ tư - 12/06/2024 07:58
    Với tinh thần xung kích, tình nguyện, các bạn đoàn viên, thanh niên trường mầm non Thị Trấn, không ngần ngại nắng mưa, các đoàn thanh niên đã phát huy sức trẻ, góp phần lan tỏa lối sống xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường.
TN 8

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN TỔ CHỨC LAO ĐỘNG TRONG KỲ NGHỈ HÈ

Chi Đoàn trường Mầm non Thị Trấn đã tổ chức một ngày lao động vệ sinh khuân viên nhà trường. Tham gia lao động vệ sinh có 9 đoàn viên là giáo viên và nhân viên, mặc dù hoạt động được diễn ra trong kỳ nghỉ hè nhưng các đoàn viên tham gia đầy đủ và nhiệt tình.
           Hoạt động lao động khuân viên trường là hoạt động thường xuyên của Đoàn thanh niên trường Mầm non Thị Trấn, các đoàn viên tham gia vệ sinh khuân viên trường như phát quang cỏ cây, dọn cỏ, cuốc đất trồng cây....Đây là một trong số những hoạt động quan trọng của Đoàn Thanh niên nhằm động viên, đoàn viên thanh niên xung kích tôn tạo khuôn viên nhà trường và xây dựng cảnh quan môi trường “xanh, sạch, đẹp”, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, vì một môi trường xanh, sạch đẹp không rác thải. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để cán bộ, đoàn viên thanh niên chi đoàn mầm non Thị Trấn phát huy sức trẻ, nhiệt huyết trong các công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường, thể hiện trách nhiệm của bản thân với môi trường sống.
           Các hoạt động của chi đoàn trường Mầm non Thị Trấn đã khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh các phong trào Đoàn, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong chi Đoàn và phát huy vai trò là lực lượng xung kích, đầy năng động, nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Hoạt động lao động đã diễn ra một ngày, hiệu quả giúp cho môi trường của trường mầm non Thị Trấn luôn xanh, sạch đẹp hơn.
 TN 6TN 8TN 9TN 10TN 11TN2