TRƯỜNG MN THỊ TRẤN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Thứ tư - 29/07/2020 14:43
Một năm học nữa lại trôi qua, hòa chung tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc động. Sáng ngày 10/07/2020. Trường mầm non Thị trấn  đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2019-2020.
Trong không khí vui tươi đón chào những ngày hè, các bạn nhỏ vui mừng trong buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020. Một ngày lễ để các con được tự hào thể hiện những tiết mục đặc sắc trên sân khấu, tự hào với ông bà, ba mẹ, thầy cô, bạn bè vì những thành quả mình đạt được trong năm học vừa qua.
 Về dự lễ tổng kết rất vui mừng với sự hiện diện đồng chí Lò Văn Thu Hội trưởng cha mẹ học sinh và đông đảo các bậc phụ huynh cùng các em học sinh. Trong buổi lễ tổng kết đồng chí Lò Văn Thu hội trưởng hội cha mẹ học sinh đã lên phát biểu và tặng quà nhà trường. Để thể hiện tình cảm, tình yêu, sự yêu thương chăm sóc dạy dỗ của các cô đối với các cháu Cô Nguyễn Thị Linh đại diện phụ huynh hai lớp lớn A, B đã lên tặng quà lưu niệm.
Trong năm học vừa qua cô và trò trường MN Thị trấn không ngừng học tập và rèn luyện để đạt được nhiều thành tích xuất sắc.
 Có được những thành tích trên là nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo của các ban ngành, các cấp, các bậc phụ huynh đã giành cho trường./