CÁC BÉ TRƯỜNG MN THỊ TRẤN TÍCH CỰC TẬP LUYỆN VĂN NGHỆ CHUẨN BỊ CHO HỘI THI: TIẾNG HÁT TRẺ THƠ CẤP HUYỆN

Thứ năm - 04/03/2021 10:17
Từ ngàn xưa trong ký ức xa xôi mỗi người Việt Nam chúng ta, hẳn ai cũng đã được nghe và từng nghe những lời ca, tiếng hát, những làn điệu dân ca tha thiết, mượt mà, gần gũi thân thương của mỗi làng quê qua từng điệu lý.
Những lời ca, tiếng hát quen thuộc đó, dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi chúng ta.
           Những lời ca, tiếng hát quen thuộc đó, dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi chúng ta.
          Những lời ca, tiếng hát, câu chuyện phản ảnh những thực tế của cuộc sống chính là kết tinh thuần tuý của tinh thần dân tộc, là nét đẹp văn hóa dân gian Việt Nam, làm nổi bật tinh thần lạc quan, yêu đời, yêu người thiết tha. Biết bao thế hệ trẻ thơ đã được bà, mẹ ru ngủ bằng những làn điệu dân ca.
         Chương trình văn nghệ là hoạt động văn hóa ở trường mầm non nói chung và trường mầm Thị trấn nói riêng. Để chuẩn bị cho hội thi tiếng hát trẻ  thơ cấp huyện. Trường mầm non Thị Trấn đã chọn ra những tiết mục đặc sắc để tập luyện.
         Để chọn ra các tiết mục hấp dẫn và đặc sắc các cô giáo đã tìm tòi, sưu tầm, lên kế hoạch dàn dựng những tiết mục phù hợp với chương trình, phù hợp với lứa tuổi của trẻ để thu hút trẻ, hăng hái tập luyện.
         Các bé cũng đã và đang rất cố gắng tập luyện từng ngày để chuẩn bị cho ngày biễu diễn đạt được kết quả cao nhất để không phụ lòng các cô.
                                              (Hình ảnh các bé trường Mầm non Thị trấn đang tập văn nghệ)
IMG 20210303 090314

IMG 20210303 090328