TỔ CHỨC LAO ĐỘNG TẠO CẢNH QUAN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN

Tạo dựng cảnh quan môi trường là điều rất quan trọng, nhất là trẻ mầm non vì trẻ luôn muốn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ, đối với trẻ mầm non cái đẹp rất quan trọng vì vậy trường mầm non thị trấn tổ chức lao động dọn vệ sinh khuân viên trường để tạo cảnh quan cho các con học hỏi và khám phá.
TỔ CHỨC LAO ĐỘNG TẠO CẢNH QUAN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN

Hôm nay ngày 13 tháng 10 năm 2022 cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Mầm non thị trấn cùng các em học sinh trường THPT trần can đã dọn cỏ và cuốc đất tại điểm trường TTGDTX. Mặc dù thời tiết nắng nóng song các cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh vẫn cố gắng lao động vệ sinh quanh khu vực trường như: Dọn cỏ, cuốc đất xung quanh trường, để gieo thật nhiều những luống hoa. Dù không chỉ làm công việc chăm sóc trẻ mà các cô còn tạo dựng cảnh quan môi trường đẹp cho trẻ khám phá, các cô giáo còn phải giữ cho lớp học luôn sạch sẽ, khuân viên trường cũng phải vệ sinh thường xuyên, cho trẻ được hít thở không khí trong lành không có sự ô nhiễm của vi khuẩn rác thải xâm nhập. Các cô đã tận dụng thời gian để lao động vệ sinh khuân viên trường. Hoạt động này giúp cho trường Mầm non Thị trấn có khuân viên trường xanh, sạch, đẹp hơn.
                    Một số hình ảnh lao động vệ sinh của các cô giáo và các em học sinh trường THPT Trần can .
               z3814040961788 6bdda51f5df7d802a9732a023e4defe9                 z3814041022874 1748909f5c500689ab869c7d544e4ed6

z3814041624099 024c4e3365759064d0dc7060f481a3e5