TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC 2022 -20223 CỦA TRƯỜNG MNTT

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC 2022 -20223 CỦA TRƯỜNG MNTT
            Vào đầu năm học 2022 – 2023 tất cả các giáo viên trong trường đều có buổi BDCM nghiệp vụ, để củng cố lại những kiến thức phục vụ tốt nhất cho năm học mới. Những năm trước chưa có dịch các giáo viên được học tập chung theo các cấp học, nhưng khi có dịch các giáo viên được học trực tuyến. Sau tình hình dịch ổn định hơn các giáo viên được học tập chung ở tại trường mình. Cán bộ quản lý đi tập huấn, tiếp thu ngoài tỉnh những kiến thức mới, những thay đổi mới về tập huấn, truyền đạt lại cho giáo viên trong trường những gì đã tiếp thu được. Cũng như các đơn vị trường khác đồng chí hiệu trưởng: Nguyễn Thị Kim Nguyên và giáo viên cốt cán: Phạm Thị Bích Hạnh trường mầm non thị trấn đã đi tập huấn, tiếp thu ngoài tỉnh về tổ chức tập huấn cho giáo viên tại trường mình vào ngày 17/08/2022. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên tập huấn cho giáo viên các chuyên đề: Hướng dẫn xây dựng kế hoạch chương trình giáo dục nhà trẻ 18-> 36 tháng tuổi, HDXDKH chương trình lớp mẫu giáo, HDĐG sự phát triển của trẻ trong thự hiện chương trình giáo dục mầm non. Đồng chí Phạm Thị Bích Hạnh lên các chuyên đề: HD phát triển chương trình nhà trường theo quan điểm toàn diện, tích hợp lấy trẻ làm trung tâm, HDGDG trong các hoạt động giáo dục cho trẻ em mầm non, HDXD sử dụng bộ công cụ đánh giá việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non, trong các cơ sở GDMN, HD nâng cao chất lượng GDKNXH cho trẻ MN. Đây là những chuyên đề cung cấp những kiến thức rất cần thiết cho giáo viên trực tiếp giảng dạy trên lớp.
IMG20220817095705IMG20220817095747

IMG20220817095729 (3)IMG20220817095737 (1)