PHONG TRÀO LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI

Trẻ em ở lứa tuổi mầm non luôn là điểm chú tâm nhất của cuộc sống con người chúng ta thường ngày, vì trẻ em ở lứa tuổi mầm non chính là những mầm xanh, là chủ nhân tương lai của đất nước.
          Như chúng ta đã biết: Vui chơi đó chính là những hoạt động chính của trẻ em Mầm non và đồ dùng đồ chơi sáng tạo Mầm non, chính là những phương tiện giúp giáo dục trẻ Mầm non hữu hiệu nhất, để giúp trẻ Mầm non thực hiện hoạt động vui chơi. Vì vậy đồ dùng đồ chơi sáng tạo của giáo viên mầm non, cũng chính là cách để giúp trẻ tiếp thu nhanh, và lĩnh hội được những kiến thức ban đầu nhanh hơn và hiệu quả nhất.
          Nhận thức được điều quan trọng đó, đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Thị Trấn Huyện Điện Biên Đông rất tích cực thi đua làm đồ dùng đồ chơi, bằng những bàn tay khéo léo các cô giáo Mầm non đã sáng tạo ra những đồ dùng đồ chơi sáng tạo cho trẻ.
         Các cô giáo đã tận dụng những nguyên phế liệu có sẵn để làm đồ dùng đồ chơi như: Các chai dầu gội đầu đã hết, những lọ nhựa, bìa cát tông, quả bóng nhựa hỏng, xốp, hay những hộp sữa làm đồ dùng đồ chơi...... Qua làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo không những góp phần bảo vệ được môi trường trong lành, sạch đẹp mà chính từ những đồ nguyên liệu phế thải này các cô giáo Mầm non, có thể sáng tạo ra đồ dùng đồ chơi được rất nhiều bộ đồ dùng đồ chơi dân gian, hay các tiêu chuẩn kỹ thuật đồ dùng đồ chơi Mầm non mô hình để phục vụ trong quá trình chơi đồ chơi và học của trẻ thông qua các chủ đề học trong năm của trẻ.
20191118 14505720191118 14512520191118 15571720191118 145104