MẠNH THƯỜNG QUÂN ỦNG HỘ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG.

Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông đã kết nối, vận động các mạnh thường quân của nhóm “Nuôi em Hoài Nguyễn” nhận nuôi 10 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật… với số tiền từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng/ tháng/ cháu. Qua đó đã góp phần giúp các em cải thiện được bữa ăn cho các em đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển về thể chất, cũng như giúp các em có thêm điều kiện để sinh hoạt, học tập, ươm những “mầm xanh” trên địa bàn vùng cao của huyện Điện Biên Đông.
ảnh 4

Công đoàn trường mầm non Thị Trấn Điện Biên Đông cũng được Liên đoàn lao động huyện quan tâm kết nối với mạnh thường quân Huệ Đinh của nhóm “Nuôi em Hoài Nguyễn” nuôi 2 bé Lò Thị Hân - Lớp mẫu giáo lớn A, Lò Mai Hương - lớp mẫu giáo nhỡ bản từ tháng 11 năm 2023 với số tiền 500.000 đồng/cháu/tháng.
            Có thể nói, đây là chương trình hết sức có ý nghĩa, có giá trị nhân văn cao cả, giúp học sinh nghèo vùng cao đang gặp khó khăn trong cuộc sống có thêm điều kiện tới trường. Để chương trình ngày càng phát huy hiệu quả, trong thời gian tới. Công đoàn trường Mầm Non Thị Trấn Điện Biên Đông sẽ tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các cấp, các ngành và đặc biệt là nhóm “ Nuôi em Hoài Nguyễn” đã đỡ đầu cho các em nhỏ trường mầm non thị trấn Điện Biên Đông có hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục đến trường, góp phần xây dựng huyện Điện Biên Đông ngày càng phát triển.

ảnh 3Ảnh 1ảnh 2ảnh 4ảnh 5