KHAI XUÂN TẠI TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Trong không khí vui vẻ, phấn khởi của những ngày đầu xuân. Ngày 27/01/2023 (tức Mùng 6 tết), tại trường Mầm non Thị trấn Điện Biên Đông, tổ chức khai xuân đầu năm mới, xuân Qúy Mão 2023 tại phòng hội đồng của nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  chủ trì chương trình khai xuân.
IMG 20230127 145810
KHAI XUÂN TẠI TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
     Chương trình gặp mặt đầu năm mới là hoạt động thường niên của tập thể sư phạm nhà trường, đây là dịp để cán bộ giáo viên, nhân viên giành những lời chúc tốt đẹp cho nhau sau một năm giảng dạy cũng như trong cuộc sống và ôn lại các hoạt động của ngày lễ, ngày tết truyền thống của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là thời điểm mở đầu một năm mới, mở đầu cho những hoạt động thuận lợi, may mắn, suôn sẻ trong cả một năm của nhà trường.  Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên thay mặt tập thể sư phạm nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ giáo viên, nhân viên trong năm học vừa qua đã nỗ lực, đoàn kết, tương thân tương ái cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.
         Tiếp theo đó mọi người cùng nhau ngồi trò chuyện, uống trà, ăn bánh kẹo và cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất
Buổi khai xuân đã để lại ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc trong lòng cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường  và được xem là một dấu ấn quan trọng, tạo nguồn động lực tươi mới để tập thể nhà trường tiếp tục cùng nhau nỗ lực, phấn đấu cho sự nghiệp trồng người đầy vinh quang.
 Buổi gặp mặt đầu xuân năm mới  khép lại tại đây đồng chí  Nguyễn Thị Kim Nguyên – Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường một năm mới  nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công, dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.
IMG 20230127 145755

IMG 20230127 145810