KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

Từ xưa đến nay, câu nói của dân gian “đầu xuôi đuôi lọt” luôn đúng vào hoàn cảnh nếu sự khởi đầu một cách thuận lợi và đem lại kết quả viên mãn nhất. Chính vì thế, việc khai xuân hay cuộc gặp mặt đầu năm thành công sẽ mang lại không khí tưng bừng, rộn rã, ấm ấp và mang đầy màu sắc xuân.
        Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 17 tháng 02 năm 2021 (tức ngày mùng 6 Tết ), Tập thể trường mầm non thị trấn đã tổ chức “Gặp mặt đầu năm – Xuân 2021”. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Trường trong ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Tại buổi khai xuân đồng chí  Nguyễn Thị Kim Nguyên - hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể CBGV-NV toàn trường  năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.
         Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp, mong một năm mới “An Khang- Thịnh Vượng- Vạn Sự Như Ý”. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của tập thể nhà trường thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm với nhau. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của trường cùng tổ chức các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao như  cùng nhau giao lưu thi đấu bóng chuyền, tổ chức trò chơi kéo co, trò chơi nhảy bao trong buổi khai xuân.
          Các hoạt động này được tất cả các cán bộ giáo viên công nhân viên tham gia nhiệt tình và sôi nổi.
IMG20210217081509IMG20210217092918

20201203 172254