HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỈ ĐỊNH BÍ THƯ CHI BỘ 7 – MẦM NON NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Hôm nay ngày 14 tháng 10 năm 2020 tại chi bộ 7 – mầm non tổ chức Hội nghị công bố quyết định chỉ định Bí thư chi bộ 7 – mầm non nhiệm kỳ 2020 – 2022.
           Đến dự Hội nghị về phía Đảng ủy Thị Trấn có đồng chí: Quàng Văn Toản – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Thị Trấn.
Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên – Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí: Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
           Đồng chí: Quàng Văn Toản – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Thị Trấn lên công bố quyết định và trao quyết định chỉ định Bí thư chi bộ 7 – mầm non nhiệm kỳ 2020 – 2022
          Đồng chí: Quàng Văn Toản lên phát biểu giao nhiệm vụ
          Đồng chí: Quàng Văn Toản chúc mừng đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí:     Nguyễn Thị Kim Nguyên trên cương vị mới phát huy năng lực, sở trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và giữ vai trò trung tâm tạo sự đoàn kết thống nhất trực tiếp lãnh đạo các mặt công tác của chi bộ đưa chi bộ ngày càng đi lên.
          Đồng chí: Nguyễn Thị Kim Nguyên: Bí thư chi bộ lên phát biểu nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên  cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của ban thường vụ Đảng ủy Thị Trấn. Xin hứa sẽ cố gắng hết mình không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức lối sống trong sáng gương mẫu học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm tốt của các đồng chí lãnh đạo đi trước, dốc sức cùng tập thể chi bộ 7 trường mầm non. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy Thị Trấn đặc biệt là sự ủng hộ giúp đỡ chia sẻ của các đồng chí Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ nhà trường để giúp cho bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
          Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc Hội nghị công bố quyết định chỉ định Bí thư chi bộ 7 - mầm non nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

20201014 161609
20201014 16175720201014 161823