CÔNG TÁC TUYẾN SINH NĂM HỌC 2023 -2024 CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thực hiện Công văn số 501/PGDĐT- GDMN ngày 29/5/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc hướng dẫn tuyển sinh năm học 2023 - 2024.
          Từ ngày 19/6/2023 đến hết ngày 23/6/2023 Trường mầm non Thị Trấn đã tiến hành tuyển sinh năm học 2023-2024.
           Đối tượng tuyển sinh là những trẻ có hộ khẩu thường trú tại Thị Trấn Điện Biên Đông.
           - Độ tuổi nhà trẻ từ 18 tháng trở lên
           - Độ tuổi mầu giáo từ 3 - 5 tuổi
          Ngày đầu tuyển sinh tại trường, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhà trường đã chuẩn bị tốt tác điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết, trang phục gọn gàng, lịch sự. Nhà trường thực hiện đúng quy trình  tuyển sinh theo văn bản hướng dẫn của phòng Giáo dục và đào tạo huyện.
           - Độ tuổi nhà trẻ từ 18 tháng trở lên
           - Độ tuổi mầu giáo từ 3 - 5 tuổi
          Thực hiện tốt công tác phối hợp với các tổ chức chính trị, đoàn thể tuyên truyền tới cha mẹ học sinh về công tác tuyển sinh. Phân công giáo viên, nhân viên đón tiếp, hướng dẫn phụ huynh thực hiện tuyển sinh thuận lợi.
         Năm học 2023 - 2024 của trường mầm non Thị Trấn là một năm học với nhiều sự đổi mới, đổi mới trong cách quản lý, đổi mới trong phương pháp dạy và học. Nhà trường tiếp tục thực hiện chuyên đề “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm,” an toàn cho trẻ mọi lúc mọi nơi hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ.
 * Một số hình ảnh công tác tuyển sinh:
t4

t6