CÔNG TÁC LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH KHUÔN VIÊN TRƯỜNG TRONG HÈ

Khi chúng ta cảm nhận được sự oi bức của thời tiết, lắng nghe được tiếng râm ran gọi hè của những chú ve chìm trong sắc đỏ rực của hoa phượng cũng là lúc một năm học đã kết thúc. Các cháu bước vào kì nghỉ hè vui vẻ bên gia đình. Mặc dù trong hè hoạt động dạy – học tạm dừng nhưng khuân viên trường học luôn sạch sẽ và gọn gàng, hoa và cây cảnh vẫn duy trì phát triển tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp cho nhà trường.
LD 4
     CÔNG TÁC LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH KHUÔN VIÊN TRƯỜNG TRONG HÈ

Đang trong thời gian nghỉ hè giáo viên học sinh đều được nghỉ nhưng trường mầm non Thị Trấn đã xây dựng lịch lao động vệ sinh trường lớp trong hè. Thực hiện theo đúng kế hoạch lao động vệ sinh trường lớp cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm Non Thị trấn đã lên trường và về các điểm để thực hiện công tác lao động vệ sinh, sân trường, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, cắt tỉa cây và hoa, chăm sóc vườn rau, tu sửa lại những chỗ trang trí hỏng, công tác lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ, nên hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường tham gia rất nhiệt tình.
          Công tác lao động dọn vệ sinh trong hè đã được thực hiện theo đúng kế hoạch trong vòng một ngày và được thực hiện một cách có hiệu quả giúp cho môi trường của trường mầm non Thị Trấn luôn xanh, sạch đẹp hơn.
 LD 4LD 5LD 6LD 7LD 8LD 10