CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỘI THI TIẾNG HÁT TRẺ THƠ Ở TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN

Hội thi “Tiếng hát trẻ thơ” nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp trẻ thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình, đồng thời khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, khả năng tư duy, sáng tạo góp phần nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách và giáo dục toàn diện cho trẻ. Chính vì thế Trường Mầm non Thị Trấn Điện Biên Đông đã tích cực tập luyện và chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho học sinh tham gia cuộc thi.
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỘI THI TIẾNG HÁT TRẺ THƠ Ở TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN

Với mong muốn cuộc thi được diễn ra tốt đẹp và có kết quả cao, các giáo viên trong trường đã không ngừng tập luyện cho học sinh những bài hát dân ca, bài múa, diễn kịch, bài tập Aerobic theo các hình thức đơn ca, tốp ca, song ca,….

Để trẻ thể hiện được xuất sắc các phần thi của mình thì các cô giáo đã miệt mài, tìm tòi, sáng tạo những trang phục, phụ kiện để giúp các bé được tự tin khi bước lên sân khấu, thể hiện tài năng một cách mạnh dạn, hồn nhiên và trong sáng nhất.

2
34568