BỮA CƠM NÍU CHÂN TRẺ TỚI TRƯỜNG – NHÓM TRẺ 24-36 THÁNG BẢN NA SON TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

BÀI 1,,,
BỮA CƠM NÍU CHÂN TRẺ TỚI TRƯỜNG – NHÓM TRẺ 24-36 THÁNG
BẢN  NA SON TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Chương trình Nuôi Em do nhóm tình nguyện Niềm tin hỗ trợ tiền ăn cho học sinh Mầm non, Tiểu học, TH-THCS và THCS thuộc các xã – thị trấn của huyện Điện Biên Đông – tỉnh Điện Biên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình cộng đồng nhằm mục đích hỗ trợ bữa ăn trưa cho trẻ em tại các địa bàn khó khăn, giúp trẻ đi học đầy đủ, không bỏ học và đảm bảo dinh dưỡng bữa ăn cho trẻ. Góp phần hỗ trợ công tác vận động học sinh đến lớp, giảm thiểu nguy cơ bỏ học của học sinh, qua đó thúc đẩy công tác giáo dục tại địa phương phát triển.
        Năm học 2022- 2023  trường mầm non Thị Trấn lại nhận được sự giúp đỡ từ  Chương trình Nuôi Em hỗ trợ trực tiếp cho 24  trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các bé chủ yếu là con em đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  Xuất phát từ những lý do trên Chương trình đã có mức hỗ trợ là 6.800 đồng/bữa ăn/bé , đối tượng nuôi là trẻ dưới 36 tháng tuổi.
             Chương trình Nuôi Em đã góp phần tiếp sức cho các em học sinh đến trường, đây chính là nguồn động viên lớn lao để các bé cùng nỗ lực học tập, vượt lên hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã mang đến niềm tin, niềm hạnh phúc cho các em học sinh, các cô giáo và các bậc phụ huynh.
Bên cạnh được dự án Nuôi Em hỗ trợ bữa ăn trưa thì các bé còn nhận được món quà từ những phụ huynh  có lòng hảo tâm là những bộ quần áo ấm, đây là món quà vô cùng thiết thực, ý nghĩa đến với các bé trong thời tiết đã sang đông. Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn trực tiếp mang những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, góp phần để các bé có một mùa đông ấm áp hơn, động viên các bé đi học đều,  niềm vui của các bé lại được nhân lên, đây là nguồn động viên vô cùng to lớn đến các cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các cháu học sinh yên tâm đến trường.
               Dự án Nuôi Em, cùng các anh/chị nuôi đã đồng hành cùng các em và các đơn vị trường học, mang đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn những bữa cơm trưa đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhờ đó các bé có một hành trang vào đời và có một tương lai, cuộc sống tốt đẹp hơn, đây là một Dự án thể hiện nét đẹp, thể hiện truyền thống nhân văn của cả dân tộc luôn sẵn sàng đem yêu thương đến với trẻ em - tương lai của đất nước.
            BÀI 1,,

BÀI 1