BÉ TRẢI NGHIỆM TRỒNG HOA TẠI TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Mùa xuân là mùa trăm hoa đua nở, muôn hoa khoe sắc, cây cối đâm chồi nảy lộc. Mùa xuân cũng là tết trồng cây. Hôm nay cô giáo và các bé ở Trường Mầm Non Thị Trấn Điện Biên Đông, cùng nhau tổ chức  hoạt động trải nghiệm cho bé trồng hoa, để tạo cho môi trường của trường học thêm xanh - sạch - đẹp.
BÉ TRẢI NGHIỆM TRỒNG HOA TẠI TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Các con được tham gia trải nghiệm vô cùng ý nghĩa, khi được trồng  hoa cùng cô giáo, những bàn tay bé nhỏ nâng niu từng cây hoa nhỏ nhắn giúp trẻ có cơ hội để nhận biết, tiếp xúc với hoa lá, và có kỹ năng lao động như:  Xới đất, chọn cây hoa, trồng và tưới nước cho cây hoa. Bằng những hoạt động thiết thực như  vậy trẻ được chăm sóc cây hoa và nhìn chúng lớn lên từng ngày tạo cho môi trường thêm đẹp từ đó trẻ sẽ biết bảo vệ cây cối và yêu thiên nhiên hơn.
    Trồng hoa đóng góp vai trò rất quan trọng đối với việc bảo vệ môi trường và tạo không gian sống quanh ta thêm đẹp và giúp bầu không khí trong lành. Trẻ được trải nghiệm trồng hoa, hoa  không những góp phần bảo vệ môi trường sống mà còn giúp trẻ  rèn luyện kỹ năng sống trẻ có thêm tình yêu thiên nhiên đất trời, và có tinh thần phát triển lành mạnh.
        20230131 153650
20230131 153611