trường mầm non thị trấn

các bé lớp MGL Bản trường MN Thị Trấn tập thể dục sáng.
các bé lớp MGL bản
            Tập thể dục buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe của con người đặc biệt là cho các bé ở trường mầm non. Nhưng hầu như ít khi các bé có hoạt động thể dục vào buổi sáng, phần vì các gia đình chưa có thói quen tập thể dục, phần vì cha mẹ quá bận rộn. Các bậc phụ huynh hãy yên tâm bởi khi bé đến trường mầm non, hoạt động đầu tiên trong ngày của bé sẽ là tập thể dục và vận động.
          Như chúng ta đã biết, giáo dục thể chất là một trong những nội dung giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ trong chương trình giáo dục mầm non. Những nhiệm vụ quan trọng của giáo dục thể chất là hình thành cho trẻ sự khéo léo, nhanh nhẹn, dẻo dai, biết phối hợp những động tác, giữ thăng bằng và kỹ năng định hướng trong không gian nhằm bảo vệ và tăng cường sức khỏe đồng thời giáo dục cho trẻ những phẩm chất đạo đức và ý chí lành mạnh.
           Thể dục sáng góp phần phát triển sức mạnh của cơ bắp, giúp các khớp, dây chằng được mềm dẻo, linh hoạt. Thể dục sáng hỗ trợ cho những hoạt động trong ngày của trẻ thêm nhịp nhàng, nhanh nhẹn tạo cho trẻ tâm trạng sảng khoái vui tươi giúp trẻ hít thở không khí trong lành.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Nguyên

Nguồn tin: trường MN Thị Trấn