HOẠT ĐỘNG TRANG TRÍ LỚP ĐẦU NĂM HỌC TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN

Hoạt động trang trí lớp ở trường mầm non là một hoạt động không thể thiếu được của người giáo viên mầm non, khi trẻ đến trường, đến lớp điều đầu tiên thu hút trẻ đó là lớp học đẹp, nhiều hình ảnh đa dạng, phong phú.
Với tâm lý trẻ Mầm non là “Thích lạ, thích đổi mới” nắm bắt được tâm lý đó nên giáo viên trường Mầm non Thị Trấn Điện Biên Đông đã làm rất tốt công tác trang trí lớp thu hút trẻ đến lớp, mỗi một lớp lại có một điểm nhấn, một sáng tạo riêng từ góc tuyên truyền ở ngoài đến các góc trong lớp học nên sức tuyên truyền tới trẻ và các bậc phụ huynh là rất cao.
HOẠT ĐỘNG TRANG TRÍ LỚP ĐẦU NĂM HỌC TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN
Trong năm học 2022-2023, Trường Mầm non Thị Trấn Điện Biên Đông cũng đã phát động phong trào thi đua trong công tác trang trí lớp để đón trẻ vào học. Tuy cái nắng hè có oi ả đến đâu cũng không thể cản bước được sự nhiệt tình, chịu tìm tòi, sáng tạo để tạo ra không gian lớp đẹp của các cô cho các con chơi và hoạt động.
Khác với các năm học trước, năm nay các lớp trang trí đẹp, khoa học hơn rất nhiều, các lớp đã trang trí theo từng mảng để làm điểm nhấn cho trẻ hoạt động từ đó giúp trẻ có thể hoạt động dễ dàng. Và một điều đặc biệt nữa là tại các góc chơi các cô giáo phân khu rõ ràng.
Hình ảnh, họa tiết trong các góc chơi rất hài hòa, đẹp, phù hợp với lứa tuổi Mầm non, cách bố trí đồ dùng cũng rất ngộ nghĩnh đáng yêu tạo cho trẻ cảm giác lớp học là khu vui chơi sáng tạo.

IMG20220818161546IMG20220817153622

IMG20220817153449IMG20220817153106