GIỜ ĐÓN TRẺ Ở TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN

Đối với giáo dục mầm non công tác đón trẻ là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong các hoạt động trong ngày vì đó là thời điểm giữa cô và phụ huynh có thể trao đổi những thông tin cần thiết của trẻ, và nắm bắt được đặc điểm của từng trẻ trong ngày để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi ở trường....
GIỜ ĐÓN TRẺ Ở TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN
   Đối với giáo dục mầm non công tác đón trẻ là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong các hoạt động trong ngày vì đó là thời điểm giữa cô và phụ huynh có thể trao đổi những thông tin cần thiết của trẻ, và nắm bắt  được đặc điểm của từng trẻ trong ngày để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi ở trường.
   Để công tác đón trẻ đạt được hiệu quả cao các cô giáo Trường Mầm Non Thị Trấn Điện Biên Đông luôn chú trọng và thường xuyên thực hiện để trẻ đến trường với một tâm thế tốt nhất và luôn đúng với câu nói : “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
   Cô đón trẻ với tâm thế  vui vẻ, nhẹ nhàng,  niềm nở với phụ huynh,  ân cần, yêu thương với trẻ tạo cho trẻ cảm giác được gần gũi, vui vẻ, yên tâm, an toàn  khi được đến lớp, để trẻ yêu quý cô giáo như người mẹ thứ hai của mình.
   Cô nhắc trẻ cất đồ dùng cá nhân đúng nơi quy định để tạo cho trẻ tính tự giác. Cô quan sát, trao đổi với phụ huynh về trang phục của trẻ ( tránh tình trạng trẻ mặc ít áo vào những  hôm trời lạnh, hoặc mặc nhiều áo vào những ngày trời nóng ).
   Hoạt động này rất ý nghĩa và quan trọng đối với giáo viên và trẻ: Giáo dục cho trẻ một số kỹ năng như sự lễ phép, biết chào hỏi, khi được bố mẹ người thân đưa đến lớp. Hoạt động này giúp cho cô giáo và phụ huynh thể hiện được sự phối hợp chặt chẽ với nhau.
   Đây cũng là thời gian thuận lợi nhất để cô giáo trao đổi với phụ huynh những kiến thức cơ bản về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ
z3733995711814 b675464b23ef50395930dd4cb87c8fc5

z3733995725186 2d87ba246589af0b9f20bba72c43785e