CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH CÔ VIT 19 CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN

Thực hiện theo công văn số 895/PGD-CM, ngày 7/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc khẩn trương thực hiện một số nhiệm vụ phòng, chống covit 19 đầu năm học. Trường MNTT luôn thực hiện tốt 5K (Khẩu trang, khoảng cách, khử khuẩn, không tụ tập đông người, khai báo y tế.)

Nhận thức sâu sắc mức độ nguy hiểm và cách thức lây truyền cũng như các biểu hiện của bệnh dịch Covit 19,  mỗi một đồng chí giáo viên, công nhân viên nhà trường là một tuyên truyền viên trong công tác phòng chống dịch. Đến trường thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, nhắc nhở phụ huynh phải đeo khẩu trang khi vào trường, phối kết hợp với nhà trường trong việc đo thân nhiệt cho trẻ tại điểm trường chính và hai điểm trường phụ trước khi cho trẻ vào lớp, khử khuẩn bằng nước sát khuẩn.

Các nhóm lớp thực hiện tốt lịch vệ sinh cá nhân trẻ, vệ sinh đồ dùng đồ chơi, dép, khăn, chăn gối của trẻ. Thực hiện khai báo y tế đối với cán bộ giáo viên, nhân viên và những trẻ đi từ tỉnh khác về, thực hiện cách ly y tế khi được yêu cầu.

Các hoạt động tập thể, tập trung đông người không được tổ chức nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ và đội ngủ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Linh hoạt các hoạt động giáo dục đảm bảo song song vừa phòng chống dịch vừa hoàn thành kế hoạch năm học.

Nhà trường luôn chủ động cập nhật thông tin cũng như công văn chỉ đạo phòng chống côvit 19 của các cấp lãnh đạo, góp phần vào công tác phòng chống coovit 19 của Trường MN Thị Trấn nói riêng và Huyện Điện Biên Đông nói chung.
IMG 20211014 091305
IMG 20211014 091501 (1)