CÔNG TÁC KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ, KIỂM TRA TOÀN DIỆN

Thứ ba - 30/06/2020 14:29
Sau một thời gian dài các bé tạm nghỉ để phòng chống dịch Covit 19. Từ ngày 27 tháng 4 năm 2020 các bé trở lại trường học. ..
Sau một thời gian dài các bé tạm nghỉ để phòng chống dịch Covit 19. Từ ngày 27 tháng 4 năm 2020 các bé trở lại trường học. Các cô giáo trường mầm non Thị Trấn huyện Điện Biên Đông cũng quay lại với guồng quay của biết bao công việc thường ngày. Và việc kiểm tra toàn diện cũng như chuyên đề của các cô giáo cũng lại bắt đầu.
Tổng số giáo viên trong đợt kiểm tra toàn diện, chuyên đề lần này là 6 đồng chí ( 2 đồng chí kiểm tra toàn diện, 2 đồng chí kiểm tra chuyên đề).
Để thực hiện được quyết định kiểm tra chuyên đề và toàn diện của ban giám hiệu nhà trường thì các cô giáo cũng đã rất cố gắng từ vệ sinh lớp học, đồ dùng đồ chơi, học sinh, đến sách vở học sinh, hồ sơ giáo án ….