PHONG TRÀO TẬP LUYỆN TDTT CỦA TRƯỜNG MN THỊ TRẤN

Thứ hai - 28/12/2020 10:27
Thứ quan trọng nhất với mỗi một người đó chính là sức khỏe ....
         Thứ quan trọng nhất với mỗi một người sống trên đời có lẽ đó chính là sức khỏe. Bởi “có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì”. Và đặc biệt với các cô giáo mầm non như chúng tôi ngày nào cũng phải căng mình lên để cùng ở bên dạy dỗ và chăm sóc cho những mầm non của đất nước thì sức khỏe lại là thứ bắt bộc phải có đầu tiên. Bởi nếu không khỏe thì chúng tôi sẽ không đủ nhanh nhẹn hoạt bát để có thể quan sát và sử lý các tình huống kịp thời để cho các con có thể học tập tốt nhất, vui chơi an toàn nhất. Chính vì thế việc rèn luyện sức khỏe mỗi ngày cũng là một trong số các ưu tiên của mỗi cô giáo mầm non trường mầm non thị trấn nói chung và các cô giáo trong huyện Điện Biên Đông nói riêng. Thế nên các cô ở trường chúng tôi cũng rất hăng say khi cùng nhau tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe vào mỗi buổi chiều  đến.
         Hàng năm vào mỗi dịp hè phòng giáo dục và đào tạo huyện cũng tổ chức cho các trường trong huyện tham gia thi đấu bóng chuyền. Điều đó cũng trở thành động lực để các cô giáo trường mầm non thị trấn chọn môn bóng chuyền để cùng nhau rèn luyện sức khỏe.
        Có lẽ không phải chỉ có vậy mà với môn bóng chuyền này thể hiện được sự đoàn kết trong một tập thể. Sự thấu hiểu và cùng nhau vượt qua của mỗi một cá nhân trong tập thể trường mầm non thị trấn. Bên cạnh đó chi phí lại không đáng kể bởi chỉ cần một quả bóng tròn là mười mấy người có thể cùng vui, cùng khỏe.
       Thiết nghĩ dựa trên tất cả những vấn đề trên nên công đoàn trường mầm non thị trấn đã phát động các cô giáo trong trường cùng tham gia đánh bóng chuyền vào một vài buổi chiều trong tuần. Dựa trên tinh thần đó các cô giáo trường mầm non thị trấn đã nhiệt tình tham gia hoạt động đánh bóng chuyền vào các buổi chiều một cách vui vẻ, hăng say.
 20201203 17214020201203 172618